menu
Loading...
Học bổng trung học WASATCH, bang Utah - Mỹ
Học bổng trung học WASATCH, bang Utah - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng trung học WASATCH, bang Utah - Mỹ

Học bổng trung học WASATCH, bang Utah - Mỹ

Học bổng trường trung học Wasatch, bang Utal có hỗ trợ học bổng cho học sinh lên tới 50% học phí. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Wasatch nhé.

Học bổng/năm:

$18,000

Điều kiện xét tuyển của trường trung học Wasatch

Trường xét hồ sơ dựa trên thành tích học tập và phỏng vấn chứ không yêu cầu chứng chỉ SAT và điểm TOELF. Đây là 1 điều thuận lợi với nhiều học sinh Việt Nam.

 

Học phí và học bổng của trường trung học Wasatch

  • Học phí tùy theo thời gian học và hình thức học: học phí khoảng $ 35,000/năm. Nếu tính có ở nội trú thì tầm khoảng $ 70,000/năm
  • Học bổng: trường có tài trợ học bổng cho học sinh để giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính. Học bổng có thể lên tới 50% và tuỳ vào từng cấp học.

Giới thiệu trường trung học Wasatch, bang Utah

 

Tổng quan về trường trung học Wasatch

Trường được thành lập vào năm 1875 tại thành phố Mouth Pleasant thuộc bang Utah. Trường được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục ưu tín hàng đầu cho cấp bậc từ lớp 8 đến lớp 12. Trường được tổ chức trong nước đánh giá cao, cụ thể là Niche với mức đánh giá A+. Trường có nhiều chương trình đào tạo ngoại khóa đặc sắc nhằm mở rộng kỹ năng và trải nghiệm của học sinh trong những năm tháng nhập học như các môn thể thao bóng đá, bóng rổ,.. và các chương trình nghệ thuật đặc sắc. Tỷ lệ học sinh - giáo viên rất thấp là 5:1, phù hợp với mục tiêu giảng dạy của trường là theo sát và chăm sóc sinh viên tận tình.

 

Thông tin nổi bật của trường trung học Wasatch

  • Top 1 trên 38 trường trung học tư thục đa dạng nhất ở bang Utah
  • Top 1 trường trung học nội trú tốt nhất bang Utah
  • Top 3/17 trường trung học tư thục tốt nhất bang Utah
  • Ngành nghề nổi bật của trường gồm Tính toán, Thống kê, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử Thế giới, Nội các Chính phủ, Văn học Anh

 

Sơ lược về bang Utah

Là một bang nằm ở phía tây của nước Mỹ , sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời với đầy đủ các địa hình từ đồi núi đến các thung lũng sâu. Chính vì thế, du lịch là ngành mũi nhọn ở bang Utah. Bang Utah có diện tích 219,887 km2 và là 1 trong các bang rộng lớn của Mỹ ( xếp hạng 13/50 bang). Tuy vậy, dân số của bang thì không đông lắm, chỉ khoảng 3.3 triệu dân ( xếp hạng 30/50 bang).

Bang có khí hậu lụa địa nửa khô cằng và phụ thuộc nhiều theo vùng địa lý và độ cao địa hình. Nơi đây có mùa hè nóng ẩm và mùa đông nhiều tuyết rơi kéo dài cho đến tận mùa xuân. Bang Utah là một bang được đánh giá là đáng để đi du học vì mô trường học tập được đề cao, có nhiêu cơ hội việc làm cao và môi trường sống thuận lợi cho sinh hoạt. Bang Utah có mức thu nhập bình quân hộ gia đình cũng thuộc hàng top của Mỹ - thu nhập vào khoảng $ 60,000/tháng và xếp hạng 11/50 bang.

 

Cơ sở vật chất của trường trung học Wasatch

Trường trung học Wasatch được đầu tư nhiều cơ sở vật chất và thay trang thiết bị hàng năm. Vì vậy trường được đánh giá là 1 trong các trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất nhì ở bang Utah.

Giới thiệu về trường trung học Wasatch và về cơ sở vật chất của trường

 

dịch vụ liên quan

Học bổng trường LOUISIANA STATE UNIVERSITY, bang Louisiana - Mỹ

Học bổng trường Louisiana State University (LSU) , bang Louisiana - Mỹ từ $ 10,000/năm đầu. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học LSU nhé.

Học bổng đại học ALABAMA AT BIRMINGHAM (UAB), bang Alabama - Mỹ

Học bổng đại học Alabama at Birmingham (UAB) , bang Alabama - Mỹ từ $ 9,000/năm đầu đến $ 30,000/4 năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Alabama at Birmingham nhé.

Học bổng đại học AUBURN (Auburn University - AU), bang Alabama - Mỹ

Học bổng đại học Auburn (AU) , bang Alabama - Mỹ từ $ 10,000/năm đầu. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Auburn nhé.

Học bổng đại học SOUTH CAROLINA (UofSC), bang South Carolina - Mỹ

Học bổng đại học South Carolina (UofSC) , bang South Carolina - Mỹ từ $ 10,000/năm đầu. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học South Carolina nhé.

Học bổng đại học JAMES MADISON (JMU), bang Virginia - Mỹ

Học bổng đại học James Madison , bang Virginia - Mỹ dao động từ $ 5,000/năm đến $ 8,000/năm và kéo dài tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học James Madison nhé.

Học bổng đại học SUFFOLK, bang Massachusetts - Mỹ

Học bổng đại học Suffolk , bang Massachusetts - Mỹ dao động từ $ 5,000/năm đến $ 22,000/năm và kéo dài tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Suffolk nhé.

Học bổng đại học UTAH (The U), bang Utah - Mỹ

Học bổng đại học UTAH (The U) , bang Utah - Mỹ dao động từ $ 5,000/năm và kéo dài tới 4 năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học UTAH nhé.

Học bổng đại học SAINT LOUIS (SLU), bang Missouri - Mỹ

Học bổng đại học Saint Louis (SLU) , bang Missouri - Mỹ dao động từ $ 2,000/năm đến 100% học phí. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Saint Louis nhé.

Học bổng đại học CLEVELAND STATE (Cleverland State University - CSU), bang Ohio - Mỹ

Học bổng đại học Cleveland State (CSU) , bang Ohio - Mỹ dao động lên tới $ 5,000/năm và lên tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Cleveland State nhé.

Danh mục