menu
Loading...
Học bổng trung học MARSHALL, bang Minnesota - Mỹ
Học bổng trung học MARSHALL, bang Minnesota - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng trung học MARSHALL, bang Minnesota - Mỹ

Học bổng trung học MARSHALL, bang Minnesota - Mỹ

Học bổng trung học MARSHALL, bang Minesota lên tới $ 15,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Marshall nhé.

Học bổng/năm:

$15,000

Điều kiện nhập học của trường trung học Marshall 

  • SLEP: tối thiểu 60
  • Lớp 9: tối thiểu TOEFL : 65
  • Lớp 10: tối thiểu TOEFL : 70
  • Lớp 11: tối thiểu TOEFL : 80

Học phí và học bổng của trường trung học Marshall 

Học phí

Học phí của trường dao động khoảng $ 42,000 - 45,000/năm. Chi phí này gồm học phí và chi phí ở nội trú tại trường.

Học bổng

Học phí của trường lên tới $ 15,000/năm. Nếu tính trừ phần học bổng, chi phí học và ăn ở tại trường sẽ dao động từ $ 27,000 - 30,000/năm


Tổng quan về trường trung học Marshall

Trường trung học Marshall, bang Minnesota - Mỹ là trường trung học nội trú và được thành lập từ năm 1904. Trường được xếp hạng A+ trên bảng xếp hạng Niche và thuộc top 30 trường trung học tư thục tốt nhất của bang Minnesota. Trường có khoảng 400 học sinh mỗi năm và tỷ lệ giáo viên : học sinh là 11 : 1. Số lượng học sinh/lớp học tương đối nhỏ có chất lượng giảng dạy khá tốt. Ngoài ra, trường cũng được xếp hạng là những trường có chất lượng giảng dạy các chương trình STEM tốt nhất của bang. Khuôn viên trường khá rộng rãi - diện tích khoảng 40 hecta với đầy đủ tiện nghi như 2 sân bóng đá, 1 sân bóng bầu dục, 2 sân bóng chày và bóng mềm, 5 sân tennis, 1 đấu trường khúc côn cầu và những đường chạy việt dã và đường trượt tuyết Bắc Âu. Trường tọa lạc tại thành phố Duluth, Minnesota – một thành phố  xinh đẹp bên bờ hồ Superior.

Trường trung học Marshall, bang Minnesota, Mỹ

Thông tin nổi bật về trường trung học Marshall

  • Xếp hạng A+ trên Niche
  • Xếp hạng Top 30 các trường trung học tư thục tốt nhất ở Minnesota
  • Xếp hạng Top 10 các trường trung học nội trú tốt nhất của bang Minnesota.
  • Xếp hạng thứ 20/155 các trường trung học có chương trình giảng dạy STEM tốt nhất của bang.
  • Tỉ lệ đậu vào các trường Đại học/ Cao đẳng sau khi học trường là 100%.. Học sinh sau khi học tại Marshall School đa số đủ điều kiện học nhiều trường cao đẳng và đại học danh giá như Yale University, Columbia University, University of Pennsylvania, Cornell University, Boston University, University of Califonia at Berkeley...

Sơ lược về bang Minnesota

Bang Minnesota là 1 tiểu bang nằm ở miền Trung Tây của nước Mỹ. Tên gọi " Minnesota" trong tiếng Dakota nghĩa là " nước trắng như trời". Bang nằm ở phía Bắc của nước Mỹ; tiếp giáp với Canada về phía Bắc, hồ Superior và Wisconsin về phía Đông, với Iowa về phía Nam, với South Dakota và North Dakota về phía Tây. Bang có diện tích 225,163 km2 và xếp hạng thứ 12/50 bang của Mỹ. Dân số bang vào khoảng 5.7 triệu, xếp hạng thứ 22/50 bang của Mỹ và có mức thu nhập bình quân/hộ gia đình thuộc hàng top của Mỹ, vào khoảng $ 75,000/tháng - xếp hạng thứ 13/50 bang của Mỹ. Bang Minnesota có khí hậu lục địa : nơi đây có mùa đông lạnh và mùa hè mát. Nhiệt độ trung bình mùa hè là từ 60°F (16°C) ở phía Bắc của bang, đến 70°F (21°C) ở phía Nam. Nhiệt độ trung bình mùa đông là từ 6°F (-14°C) ở phía Bắc đến 16°F (-9°C) ở phía Nam. Minnesota được bình chọn là một trong những bang có nền giáo dục tốt nhất nước Mỹ, đặc biệt là Minneapolis được biết đến là thành phố có học thức cao nhất nước Mỹ với hơn nửa dân số ở đây đều có bằng cấp (theo thống kê năm 2015).

Trường trung học Marshall, bang Minnesota, Mỹ và bang Minnesota

Cơ sở vật chất và khu nội trú của trường trung học Marshall

Với khuôn viên 40 mẫu Anh, trường Marshall được tận hưởng quang cảnh ngoạn mục của hồ Superior. Cơ sở vật chất của trường có một phòng hợp xướng, 1 phòng cho ban nhạc, 1 phòng nhạc giao hưởng, và hai phòng nghệ thuật. Các tiện nghi thể thao gồm có 1 sân bóng bầu dục, hai sân bóng đá, 2 sân bóng chày và bóng mềm, 5 sân tennis, một đấu trường khúc côn cầu, và những đường chạy việt dã và những con đường trượt tuyết Bắc Âu.

Học sinh quốc tế được sắp xếp ở trong nhà nội trú của Marshall, khu nội trú có vị trí ngay tại khuôn viên trường. Khu nội trú có 32 giường, được chia thành phòng đơn và phòng cho nhiều học sinh. Khu nội trú của Marshall được trang bị một sân nhỏ ngoài trời, với hướng nhìn ấn tượng về hồ Superior, và Trung tâm Học tập Toàn cầu, và một khu vực học tập riêng cho học sinh. Khu nội trú cũng có các phòng học, khu sinh hoạt chung với các chỗ ngồi thoải mái, và một số Tivi thông minh, cũng như khu giải trí với hệ thống trò chơi máy tính, bàn bida, bàn bóng bàn, bóng rổ và khu nghỉ ngơi. Khu nội trú cũng có bếp riêng và phòng ăn cho học sinh.

Trường trung học Marshall, bang Minnesota, Mỹ và cơ sở vật chất của trường

Trường trung học Marshall, bang Minnesota, Mỹ và cơ sở vật chất của trường

Trường trung học Marshall, bang Minnesota, Mỹ và cơ sở vật chất của trường

dịch vụ liên quan

Học bổng trung học ROCKFORD CHRISTIAN, bang Illinois - Mỹ

Học bổng trung học Rockford Christian lên tới $ 10,000/năm (25% học phí). Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Rockford Christian này nhé.

Học bổng trung học THE BROOK HILL, bang Texas - Mỹ

Học bổng trung học The Brook Hill lên tới $ 21,430/năm ( hơn 35% học phí). Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học The Brook Hill này nhé.

Học bổng trung học THE MACDUFFIE, bang Massachusetts - Mỹ

Học bổng trung học The MacDuffie lên tới $ 29,344/năm ( hơn 45% học phí). Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học The MacDuffie này nhé.

Học bổng trung học ARCHBISHOP RIORDAN, bang California - Mỹ

Học bổng trung học Archbishop Riordan lên tới $ 23,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Archbishop Riordan nhé.

Học bổng đại học HOFSTRA, bang New York - Mỹ

Học bổng đại học Hofstra, bang New York, Mỹ từ $ 8,000/năm tới $ 122,000/4 năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về đại học Hofstra nhé.

Học bổng đại học MINNESOTA STATE - MANKATO, bang Minnesota - Mỹ

Học bổng đại học Minnesota State - Mankato (MNSU), bang Minnesota, Mỹ từ $ 1,000/năm tới $ 20,000/4 năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về đại học MNSU nhé.

Học bổng đại học DUQUESNE, bang Pennsylvania - Mỹ

Học bổng đại học Duquesne, bang Pennsylvania, Mỹ từ $ 5,000/năm tới $ 22,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về đại học Duquesne nhé.

Học bổng đại học ARIZONA (UA), bang Arizona - Mỹ

Học bổng đại học Arizona, bang Arizona, Mỹ từ $ 5,500/năm tới $ 22,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về đại học Arizona nhé.

Học bổng trường ARIZONA STATE UNIVERSITY (ASU), bang Arizona- Mỹ

Học bổng đại học Arizona State, bang Arizona, Mỹ từ $ 4,000/năm tới $ 21,000/năm và được cấp tới 4 năm học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về đại học Arizona State nhé.