menu
Loading...
Học bổng LANE COMMUNITY COLLEGE, bang Oregon - Mỹ
Học bổng LANE COMMUNITY COLLEGE, bang Oregon - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng LANE COMMUNITY COLLEGE, bang Oregon - Mỹ

Học bổng LANE COMMUNITY COLLEGE, bang Oregon - Mỹ

Học bổng trường LANE COMMUNITY COLLEGE dao động từ $ 500 - $ 3,500/năm đầu tiên. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Trong quá trình học tại trường, sinh viên có thể xin thêm các học bổng khác dành cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường LANE COMMUNITY COLLEGE nhé.

 

Học bổng/năm:

$12,000

Điều kiện tuyển sinh của trường Lane Community College

 • TOEFL 53 hoặc IELTS 5.5 hoặc DUO 95.Trường không bắt buộc phải có 3 bằng tiếng Anh trên trước khi học. Dù có hay không có bằng tiếng Anh, sinh viên phải làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh và phải đạt được điểm yêu cầu của trường. Nếu không đạt trường sẽ sắp xếp cho học sinh tham gia các lớp tiếng Anh
 • Bằng cấp và bảng điểm của tất cả các chương trình đã học từ phổ thông trung học đến thời điểm nộp hồ sơ.

Học phí và học bổng của trường Lane Community College

Học phí

Học phí dao động khoảng $ 11,000 - $ 12,000/năm học. Nếu tính luôn sinh hoạt phí thì vào khoảng $ 21,000 - $ 22,000/năm học.

Học bổng

 • Trường có cấp học bổng cho các du học sinh nhập học trường. Học bổng từ $ 500 đến  $ 3,500 và tuỳ vào từng ngành học.
 • Trường có 1 khoản hỗ trợ riêng cho Sinh Viên Việt Nam : học bổng Automatic - $ 1000/năm đầu. Sau khi đã trở thành sinh viên của trường, các bạn có thể nhận thêm các mức học bổng khác từ trường dành cho sinh viên quốc tế hàng năm.
BẢNG CHI PHÍ HỌC Ở TRƯỜNG LANE COMMUNITY COLLEGE
Hạn mụcƯớc tính chi phí (USD)
Học phí$ 11,500
Sinh hoạt phí ( bao gồm tiền ở)$ 9,500
Bảo hiểm y tế$ 1,350
Total chi phí$ 22,350

Trường Lane Community College, bang Oregon, Mỹ

Tổng quan về trường Lane Community College

Trường Lane Community College, bang Oregon được thành lập vào năm 1964 tại thành phố Eugene và  là trường cao đẳng cộng đồng số 1 ở bang Oregon, Mỹ. Trường có khoảng 10,000 sinh viên mỗi năm và rộng khoảng 183 hecta với 5 campus. Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ sinh viên: giáo viên là 16:1. Vì vậy tạo nhiều điều kiện tương tác gần gũi giữa giáo viên và học sinh. Đặc biệt trường có chương trình 2+2 transfer, có thể giúp sinh viên học 2 năm tại trường cao đẳng cộng đồng Lane và 2 năm ở trường đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử Nhân Đại Học chính quy.

Thông tin nổi bật về trường Lane Community College

 • Trường cao đẳng cộng đồng số 1 tại bang Oregon.
 • Chương trình 2+2 transfer giúp sinh viên lấy bằng đại học với chi phí tiết kiệm hơn.
 • Trường có liên kết với các trường đại học nên có thể "offer" cùng lúc cho du học sinh 2 bức thư xác nhận nhập học từ trường Lane và từ trường đại học chuyển tiếp ==> Nâng cao cơ hội đậu visa.
 • Trường có chương trình liên kết với các đại học ở Pháp, New Zealand, Úc và Anh.D u học sinh có thể vừa học vừa trải nghiệm văn hoá và cuộc sống ở 2 quốc qia khác nhau trong thời gian học.
 • Trường nằm tại bang Oregon - 1 trong 3 bang "KHÔNG THUẾ VAT" của Mỹ. Vì vậy chi phí sinh hoạt tại đây khá mềm
 • Trường có hỗ trợ sinh viên tìm nơi thực tập sau khi tốt nghiệp. 
 • Trường cũng là 1 nơi tốt để du lịch : khu vực trường có khí hậu ôn hoà và không có tuyết. Tuy nhiên nếu đi khoảng 1 tiếng vào mùa đông là sẽ gặp khu vực vùng có tuyết để trượt tuyết hoặc 2 tiếng vào mùa hè để có thể tắm biển thoải mái.

Trường Lane Community College, bang Oregon, Mỹ

Sơ lược về bang Oregon

Bang Oregon là 1 tiểu bang nằm ở Tây Bắc của Mỹ. Bang Oregon nằm trên duyên hải Thái Bình Dương giữa tiểu bang Washington ở phía bắc, California ở phía nam, Nevada ở phía đông nam và Idaho ở phía đông. Sông Columbia và sông Snake tạo thành các ranh giới phía bắc và đông của Oregon theo thứ tự vừa kể. Đây cũng là 1 trong những bang lớn nhất ở Mỹ. Bang có diện tích 254,806 km2 - xếp hạng thứ 9/50 bang của Mỹ và có dân số vào khoảng 4.3 triệu người - xếp hạng 27/50 bang của Mỹ. Bang có mức thu nhập bình quân hộ gia đình cũng thuộc hàng top của Mỹ, bình quân $ 60,000/tháng - xếp hạng 18/50 bang của Mỹ. Bang có khíhậu ôn hoà nhưng cũng có những thời kỳ rất nóng hay lạnh có thể làm ảnh hưởng nhiều nơi của tiểu bang. 

Student Apartment của trường Lane Community College

Sinh viên có thể ở tại Student Apartment - Titan Court của trường. Tại đây ở cơ sở vật chất rất hiện đại : phòng có full nội thất, đồ nấu ăn, khu vực học tập, an ninh 24/24....

Trường Lane Community College, bang Oregon, Mỹ và Titan court

 

Chương trình đào tạo tại trường Lane Community College

 • Các ngành học có thể tranfer của trường gồm: Nghệ thuật, múa, đồ hoạ, quản trị kinh doanh, quản lý kinh doanh, kinh doanh quốc tế, khoa học máy tính, vật lý, công nghệ thông tin, sinh học, giao tiếp, thiết kế đa phương tiện, âm nhạc, nghệ thuật nhà hát, nghệ thuật phim ảnh.
 • Chương trình 2+1 business degree - Mỹ và Pháp:2 năm học ở trường Lane và 1 năm ở trường Rennes School of Business (RSB) - Pháp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận bằng Associate's in Business hoặc Cử nhân về quản lý quốc tế hoặc bằng thạc sỹ ( optional 4 năm)
 • Chương trình 2+1 về đồ hoạ hoặc đồ hoạ đa phương tiện - Mỹ và New Zealand: 2 năm học ở trường Lane và 1 năm ở trường Otago Polytechnic School of Design - New Zealand. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận bằng Associate's in Đồ Họa hoặc Đồ Họa đa phương tiện hoặc Cử nhân thiết kế.
 • Chương trình 2+2 về du lịch hoặc kinh doanh - Mỹ và Úc:  2 năm học ở trường Lane và 2 năm ở trường University of the Sunshine Coast(USC) - Úc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận bằng Associate's về kinh doanh, khách sạn/nhà hàng/quản trị du lịch hoặc bằng Cử nhân du lịch/quản lý sự kiện.
 • Chương trình 2+2 về du lịch hoặc kinh doanh - Mỹ và Anh:  2 năm học ở trường Lane và 2 năm ở trường University of Wales Trinity Saint David hoặc York St John University - Anh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận bằng Associate's hoặc bằng Cử nhân.
 • Chương trình Short Term cho du học sinh từ 3 đến 12 tháng.

dịch vụ liên quan

Học bổng trường LOUISIANA STATE UNIVERSITY, bang Louisiana - Mỹ

Học bổng trường Louisiana State University (LSU) , bang Louisiana - Mỹ từ $ 10,000/năm đầu. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học LSU nhé.

Học bổng đại học ALABAMA AT BIRMINGHAM (UAB), bang Alabama - Mỹ

Học bổng đại học Alabama at Birmingham (UAB) , bang Alabama - Mỹ từ $ 9,000/năm đầu đến $ 30,000/4 năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Alabama at Birmingham nhé.

Học bổng đại học AUBURN (Auburn University - AU), bang Alabama - Mỹ

Học bổng đại học Auburn (AU) , bang Alabama - Mỹ từ $ 10,000/năm đầu. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Auburn nhé.

Học bổng đại học SOUTH CAROLINA (UofSC), bang South Carolina - Mỹ

Học bổng đại học South Carolina (UofSC) , bang South Carolina - Mỹ từ $ 10,000/năm đầu. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học South Carolina nhé.

Học bổng đại học JAMES MADISON (JMU), bang Virginia - Mỹ

Học bổng đại học James Madison , bang Virginia - Mỹ dao động từ $ 5,000/năm đến $ 8,000/năm và kéo dài tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học James Madison nhé.

Học bổng đại học SUFFOLK, bang Massachusetts - Mỹ

Học bổng đại học Suffolk , bang Massachusetts - Mỹ dao động từ $ 5,000/năm đến $ 22,000/năm và kéo dài tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Suffolk nhé.

Học bổng đại học UTAH (The U), bang Utah - Mỹ

Học bổng đại học UTAH (The U) , bang Utah - Mỹ dao động từ $ 5,000/năm và kéo dài tới 4 năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học UTAH nhé.

Học bổng đại học SAINT LOUIS (SLU), bang Missouri - Mỹ

Học bổng đại học Saint Louis (SLU) , bang Missouri - Mỹ dao động từ $ 2,000/năm đến 100% học phí. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Saint Louis nhé.

Học bổng đại học CLEVELAND STATE (Cleverland State University - CSU), bang Ohio - Mỹ

Học bổng đại học Cleveland State (CSU) , bang Ohio - Mỹ dao động lên tới $ 5,000/năm và lên tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Cleveland State nhé.

Danh mục