menu
Loading...
Học bổng đại học SOUTH CAROLINA (UofSC), bang South Carolina - Mỹ
Học bổng đại học SOUTH CAROLINA (UofSC), bang South Carolina - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học SOUTH CAROLINA (UofSC), bang South Carolina - Mỹ

Học bổng đại học SOUTH CAROLINA (UofSC), bang South Carolina - Mỹ

Học bổng đại học South Carolina (UofSC) , bang South Carolina - Mỹ từ $ 10,000/năm đầu. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học South Carolina nhé.

Học bổng/năm:

$31,000

5. Học phí và học bổng của trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

Học phí đại học USC

Học phí trường khoảng $ 35,000/năm. Nếu tính thêm sinh hoạt phí sẽ dao động từ $ 51,000 - $ 52,000/năm

Học bổng đại học USC

Học bổng USCGiá trị học bổng (USD/năm)
Học bổng đầu vào$10,000/năm

 


1. Tổng quan về trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

Trường đại học South Carolina (USC hoặc UofSC) là 1 trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1801 tại thành phố Columbia, bang South Carolina, Mỹ. Đại học USC là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với thế mạnh nổi bật là ngành Kinh Doanh Quốc Tế (ngành liên tục oanh tạc các bảng xếp hạng tại Mỹ trong hơn 20 năm liên tiếp). Trường được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, đại học USC trong nhiều năm luôn luôn khẳng định vị thế và chất lượng uy tín trên bản đồ giáo dục tại Mỹ.

Đại học South Carolina với 7 khuôn viên đại học rộng lớn và được đánh giá là 1 trong những khuôn viên ký túc xá đẹp và tiện nghi nhất ở Mỹ. Theo College Consensus -  2018, đại học USC được xếp hạng thứ 19 trong TOP 50 các trường đại học có trung tâm giải trí hàng đầu tại Hoa Kỳ. Khuôn viên trường có tổng diện tích lên tới 180 hecta - có bể bơi ngoài trời đạt chuẩn quốc tế, bể bơi trong nhà với giếng lặn, hơn 80 câu lạc bộ thể thao, rạp chiếu phim, bảo tàng và vô số những địa điểm vui chơi khác. 

2. Thông tin nổi bật về trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

 • Bảng xếp hạng trường đại học USC theo tổ chức US News and World Report 2022.

Xếp hạng đại học South Carolina (USC)
Xếp hạng 330 các trường đại học danh giá trên thế giới
Xếp hạng 115/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng 220/4,000+ trường đại học/cao đẳng có giá trị nhất tại Mỹ
Xếp hạng 53/1,600+ trường đại học công lập tại Mỹ
Xếp hạng 54 trường đại học có phương pháp giảng dạy tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng số 1 ngành Kinh Doanh Quốc tại Mỹ trong nhiều năm
Xếp hạng 104 trường đại học dạy về Kỹ Thuật tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng 51 trường đại học dạy về Nursing tốt nhất tại Mỹ
 • Trường có hơn 200 năm về đào tạo và giáo dục tại Mỹ. Vì vậy đại học USC luôn nằm trong TOP các đại học có phương pháp giảng dạy tốt nhất tại Mỹ
 • Trường nằm tại thành phố Columbia - thành phố nằm trong TOP 3 các thành phố Đại học tốt nhất và là 1 trong những thành phố có mức sống vừa phải tại Mỹ.
 • Trường thuộc TOP 1% các trường đại học trên thế giới có bằng sáng kiến nhiều nhất và xếp hạng 24 thế giới về ngành Du Lịch và Khách Sạn.
 • Đại học USC xếp hạng thứ 19 trong TOP 50 trường đại học có trung tâm giải trí hàng đầu tại Mỹ (theo College Consensus - 2018)
 • Bang South Carolina là nơi đặt trụ sở của hơn 1,200 tập đoàn đa quốc gia như BMW, Volvo, Boeing... trong đó có hơn 400 công ty hàng không vũ trụ và là nơi xếp hạng số 1 tại Mỹ về số lượng việc làm liên quan tới đầu tư nước ngoài và xếp hạng hạng 5 về tốc độ toàn cầu hoá.
Các ngành học tiêu biểu và nổi bật của đại học USC gồm Kinh doanh quốc tế, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị rủi ro, Kỹ thuật dân dụng, Quản trị nhà hàng..

 

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ

3. Sơ lược về bang South Carolina

Bang South Carolina là 1 bang thuộc phía Đông Nam của Mỹ. Bang giáp bang North Carolina về phía Bắc, giáp Đại Tây Dương về phía Đông Nam và giáp bang Georgia dọc theo sông Savannah về phía Tây Nam. Bang có khoảng 5.2 triệu dân - xếp hạng 23/50 bang của Mỹ và là bang có mức sống tương đối tại Mỹ. Thu nhập bình quân của hộ gia đình vào khoảng $ 50,000 và xếp hạng 41/50 bang tại Mỹ.  Bang South Carolina có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Vào mùa hè, bang có khí hậu nóng ẩm với nhiệt độ trung bình từ 30 - 34°C.  Vào mùa đông, nhiệt độ của bang ít đồng đều. Các khu vực ven biển có mùa đông ôn hoà với nhiệt độ trung bình khoảng 16°C, khu vực nội địa bang có nhiệu độ vào khoảng 0°C. 

4. Điều kiện tuyển sinh của trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

Đại học

 • Bảng điểm 3 năm học THPT gần nhất
 • Tốt nghiệp THPT với GPA 6.25/10 trở lên
 • IELTS 5.0 (không band nào dưới 4.5) hoặc TOEFL iBT 50 hoặc Duolingo 75 trở lên. Nếu không có bằng tiếng Anh, có thể thi bài kiểm tra tiếng Anh của trường để kiểm tra trình độ.

Thạc sỹ

 • Tốt nghiệp Đại Học với GPA 3.0 trở lên
 • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 74.
 • Vài ngành, vài chương trình có yêu cầu thêm điểm GRE.

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ

6. Cơ sở vật chất của trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

Đại học South Carolina có 7 khuôn viên đại học rộng lớn và được đánh giá là 1 trong những khuôn viên ký túc xá đẹp và tiện nghi nhất ở Mỹ (USC được xếp hạng thứ 19 trong TOP 50 các trường đại học có trung tâm giải trí hàng đầu Hoa Kỳ theo College Consensus - 2018). Khuôn viên trường rộng khoảng 180 hecta với nhiều bể bơi chuẩn quốc tế, có rạp chiếu phim, sân vận động, sân bóng rổ, đường chạy trong nhà, bảo tàng và hơn 80 câu lạc bộ thể thao. Điều này tạo cho sinh viên điều kiện tối đa để học tập và giải trí. 

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học UofSC

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học UofSC

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học UofSC

Trường còn có 1 trung tâm nghiên cứu hàng không Vũ Trụ The McNAIR Center liên kết chặt chẽ với Boeing để thúc đẩy nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và đồng thời đào tạo các kỹ sư hàng không cho tương lai. Ngoài ra, trường có 7 thư viện dành cho từng lĩnh vực khác nhau, trong đó thư viện Thomas Cooper là cơ sở chính và hoạt động suốt 24 giờ/ngày. Các thư viện cung cấp hàng trăm đề tài nghiên cứu online, hàng nghìn chuyên mục sách và đầy đủ thiết bị âm thanh nghe nhìn đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên. 

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ và kí túc xá của đại học UofSC

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học UofSC
 

7. Cơ hội nghề nghiệp của trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

Với uy tín về chất lượng đào tạo cùng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao, vì vậy đại học USC có mối liên kết vô cùng chặt chẽ đối với nhiều tập đoàn và công ty lớn hàng đầu trên toàn thế giới như Coca Cola, NASA, Siemen, Lockheed Martin, Microsoft… Bên cạnh đó, sinh viên cũng nhận được nhiều hỗ trợ trong vấn đề tìm việc làm thông qua chương trình Career Accelerator Program (CAP) của trường, giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các vị trí thực tập phù hợp.

Trường có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng ngay trong vòng 03 tháng sau khi tốt nghiệp lên đến 83% cho ngành Kinh Doanh và được xếp thứ 22 trong các trường công lập trên toàn quốc về cung cấp sinh viên có đủ điều kiện “sẵn sàng đáp ứng công việc”. 

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học UofSC

Giới thiệu về đại học South Carolina, bang South Carolina, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học UofSC

8. Thông tin liên hệ của trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

9. Khám phá video giới thiệu về trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

Khám phá video giới thiệu về kí túc xá của trường đại học South Carolina (USC / UofSC)

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này