menu
Loading...
Học bổng đại học REGINA, bang Saskatchewan - Canada
Học bổng đại học REGINA, bang Saskatchewan - Canada
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học REGINA, bang Saskatchewan - Canada

Học bổng đại học REGINA, bang Saskatchewan - Canada

Học bổng đại học Regina dao động từ 1,000 CAD đến 20,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Regina nhé.

Học bổng/năm:

$20,000

Điều kiện đầu vào của trường đại học Regina

Chương trình học thuật ESL

 • IELTS 5.5 đến 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5)
 • TOEFL iBT 70
 • Duolingo từ 95-105.

Bậc đại học:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu 70%.
 • IELTS 6.5 trở lên ( không có kỹ năng nào dưới 6.0).
 • TOEFL iBT: điểm tổng từ 83 ( không có môn nào dưới 20).
 • Bài thi tiếng Anh Duolingo: 110 trở lên.

Học phí và học bổng của trường đại học Regina

Học phí

Học phí tùy theo khoa và các chương trình khóa học cũng như số lượng môn học trong một năm. Trung bình một năm học 6 môn sẽ khoảng 13,600 CAD đến 15,900 CAD/năm. Nếu 1 năm học 10 môn sẽ khoảng 22,000 CAD đến 25,800 CAD. Mức sinh hoạt phí trung bình khoảng 10,000 CAD/năm

Học bổng

 • Học bổng quốc tế đầu vào:Tất cả sinh viên nhập học với GPA 85% trở lên sẽ được 3,000 CAD hoặc miễn phí 8 tháng ở KTX trường.
 • Học bổng UR CIRCLE OF SCHOLAR (20,000 CAD): dành cho những sinh viên ưu tú nhất từ 3 khu vực điểm cao nhất vào mỗi học kỳ mùa thu. Học bổng trong 4 năm là 5,000 CAD.
 • Học bổng WELCOME SOLIDARITY (1,000 CAD):dành cho tân sinh viên đại học quốc tế nhập học từ học kỳ mùa thu 2021 hoặc mùa đông 2022.

Giới thiệu về trường đại học Regina, bang Saskatchewan, Canada

Tổng quan về trường đại học Regina

Trường đại học Regina nằm ẩn mình trong công viên Wascana, là một trong những đại học công lập danh giá ở Bắc Mĩ và xếp hạng thứ 14 về trường đại học tổng hợp hàng đầu theo hệ thống của Canada. Trường hiện đang có 4 khuôn viên với cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ cho hoạt động học tập giải trí của các sinh viên. Trường được vinh dự là trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada do Research Infosource bình chọn năm 2020 và hiện thu hút hơn 2,500 sinh viên quốc tế từ 60 nước khác nhau.

Sơ lược về tỉnh bang Saskatchewan

Tỉnh bang Saskatchewan nằm ở trung tâm Canada, với tên được lấy từ con sống Saskatchewan chảy qua, là 1 trong những nơi lưu trữ vẻ đẹp tự nhiên của Canada với những hồ nước, đồng bằng và những khu rừng tuyệt đẹp. Tỉnhbang này có chi phí sinh hoạt thấp nên phù hợp với du học sinh có mức chi tiêu không quá dư dả. Khu vực này có nhiều bảo tàng, các phòng trưng bày văn hóa nghệ thuật đặc sắc như bảo tàng hoàng gia Saskatchewan, bảo tàng Antique, Phòng trưng bày nghệ thuật MacKenzie và Remain Modern,...

Thành phố Regina còn được gọi là thành phố NỮ HOÀNG vì được đặt tên theo nữ hoàng Anh Victoria Regina,vừa là thủ phủ và thành phố lớn  tỉnh bang Saskatchewan. Thành phố có hơn 240,000 người và ngày càng phát triển với các hoạt động giao lưu văn hóa...

Thông tin nổi bật về trường đại học Regina

 • Top 20 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada
 • Top 10 trường đào tạo chương trình đại học và sau đại học tại Canada.
 • Top các trường đại học công lập có chất lượng hàng đầu thế giới

Các ngành đào tạo của trường đại học Regina

 • Chương trình tiếng Anh nâng cao ESL: Chương trình trực thuộc đại học Regina, dành cho đối tượng chưa đủ điều kiện về Tiếng Anh học thuật của trường
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học ( học từ 2 đến 3 năm)
 • Chương trình cử nhân ( học từ 4 đến 5 năm)
 • Chương trình tín chỉ, văn bằng ( học từ 1 đến 2 năm)
 • Các ngành học chính: Khoa học xã hội và nhân vănQuản trị kinh doanhSư phạmKhoa học kỹ thuật và ứng dụngKhoa cơ động học và nghiên cứu sức khỏePháp ngữKhoa học tự nhiênCông tác xã hội
 • Các ngành học theo chương trình tín chỉ: Quản trị trình độ, Hoạt hìnhTiếng Pháp và nghiên cứu văn hóa PhápTiếng ĐứcNhà hàng, khách sạn, du lịchNghiên cứu quốc tếSư phạm quốc tếLuật và Xã hộiTruyền thông, nghệ thuật và trình diễn

hotline uconnect

dịch vụ liên quan

Học bổng trung học KINGSWAY ACADEMY, bang Ontario - Canada

Học bổng trường trung học Kingsway Academy, bang Ontario - Canada từ $ 2,000 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Kingsway Academy nhé.

Học bổng trung học BRAEMAR, bang Ontario - Canada

Học bổng trường trung học Braemar, bang Ontario - Canada từ $ 1,000 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Braemar nhé.

Học bổng cao đẳng HUMBER, bang Ontario - Canada

Học bổng cao đẳng Humber, bang Ontario - Canada từ $ 1,500 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường cao đẳng Humber nhé.

Học bổng cao đẳng SENECA, bang Ontario - Canada

Học bổng cao đẳng Seneca, bang Ontario - Canada từ $ 1,000 -  $ 4,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường cao đẳng Seneca nhé.

Học bổng trung học TORONTO ACADEMY OF EMC, bang Ontario - Canada

Học bổng trung học Toronto Academy EMC, bang Ontario - Canada từ $ 1,000 CAD đến 100% học phí. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Toronto Academy EMC nhé.

Học bổng đại học MANITOBA, bang Manitoba - Canada

Học bổng đại học MANITOBA, bang Manitoba - Canada từ $ 1,000 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Manitoba nhé.

Học bổng đại học VICTORIA, bang British Columbia - Canada

Học bổng đại học Victoria, bang British Columbia dao động từ 1,000 CAD đến 10,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Victoria nhé.

Học bổng đại học SIMON FRASER, bang British Columbia - Canada

Học bổng đại học Simon Fraser, bang British Columbia lên tới 3,500 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Simon Fraser nhé.

Danh mục