menu
Loading...
Học bổng đại học NEW SOUTH WALES, bang New South Wales - Úc
Học bổng đại học NEW SOUTH WALES, bang New South Wales - Úc
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học NEW SOUTH WALES, bang New South Wales - Úc

Học bổng đại học NEW SOUTH WALES, bang New South Wales - Úc

Học bổng đại học New South Wales, bang New South Wales dao động từ 5,000 CAD đến 10,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Sydney nhé.

Học bổng/năm:

$43,000

Điều kiện xét tuyển của trường đại học New South Wales

Bậc Đại học

 • Tốt nghiệp cấp 3, GPA tối thiểu 7.0
 • IELTS 6.0

Bậc Sau Đại học

 • Bằng đại học chuyên ngành liên quan
 • IELTS 6.5 trở lên
 • Có kinh nghiệm làm việc

 

Học phí và học bổng của trường đại học New South Wales

 • Học phí đại học/sau đại học dao động khoảng $ 43.000 AUD/năm.  Nếu thêm sinh hoạt phí thì tầm $ 66,000 AUD/năm
 • Học bổng: trường có học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng khoảng từ $ 5,000 AUD đến $ 10,000 AUD/năm.

 


Tổng quan về trường đại học New South Wales 

Trường đại học New South Wales được thành lập vào năm 1949 tại thành phố Sydney.  Đây là một trong những trường đại học giàu thành tích nhất ở xứ sở chuột túi. Trường tiếp nhận hơn 50.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có gần 20.000 sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau. Trường được xếp hạng 45 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2015, LinkedIn 2015).  Vì vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiêp của trường có việc làm rất cao trên 90%.

Giới thiệu trường đại học New South Wales, Úc

 

Thông tin nổi bật về trường đại học New South Wales

 • Top 4 trường đại học tốt nhất nước Úc và Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới
 • Ngôi trường đầu tiên trên thế giới được đánh giá 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings 2014
 • Xếp thứ 4 về các trường đại học nghiên cứu – chuyên sâu của Úc theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ Úc.
 • Đứng vị trí số 1 ở Úc và số 15 thế giới về Accounting and Finance, vị trí số 26 thế giới về Business and Management và vị trí số 31 trên thế giới cho Economics và Econometrics
 • Được AACSB và EQUIS công nhận là trường kinh doanh hàng đầu thế giới, đặc biệt với chương trình MBA AGSM nằm trong top 100 toàn cầu.

Giới thiệu trường đại học New South Wales, Úc và ngành kinh doanh

Sơ lược về bang New South Wales

Bang New South Wales là 1 tiểu bang nằm bờ biển phía đông của đất nước Úc, phía bắc giáp bang Queensland, phía nam giáp bang Victoria. Thủ đô của bang New South Wales là Sydney – thành phố đông dân nhất của Úc. Bang có dân số 8.1 triệu người (năm 2020) và là bang đông dân nhất ước Úc. Bang có diện tích khoảng 800,642 km2 - chiếm khoảng 10% diện tích nước Úc. Phần lớn tiểu bang có khí hậu khô cằn đến bán khô cằn. Lượng mưa trung bình ở đây hằng năm chỉ từ 150 đến 500 milimet. Nhiệt độ mùa hè có thể rất nóng, trong khi về đêm có thể nhiệt độ có thể xuống vô cùng thấp. Khí hậu ở nửa phía nam của bang thường ấm áp đến nóng vào mùa hè và mát mẻ vào mùa đông. Khí hậu ở khu vực phía đông bắc của tiểu bang, hay Bờ biển phía Bắc, giáp ranh với Queensland, nóng và ẩm vào mùa hè và ôn hòa vào mùa đông.

 

Chương trình học tập của trường đại học New South Wales

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh với các mức từ 10 tuần, 15 tuần, 20 tuần với yêu cầu đầu vào tối thiểu 4.5.

 

Chương trình PATHWAY

 • Chương trình Dự bị Đại học: CÓ
 • Chương trình Chuẩn (Standard Program): 9 tháng, dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh (IELTS 6.0 min 5.0), có kết quả học tập tốt và hoàn thành ít nhất chương trình lớp 11.
 • Chương trình Chuẩn mở rộng (Standard Plus Program): 12 tháng, dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh (IELTS 5.5 min 5.0) nhưng cần học, hoặc muốn học ở tốc độ chậm hơn và hoàn thành ít nhất chương  trình lớp 11.
 • Chương trình mở rộng (Extended Foundation Program): 15 tháng dành cho sinh viên quốc tế hoàn thành tối thiểu chương trình lớp 11, muốn kết hợp chương trình tiếng Anh và chương trình dự bị đại học.

Giới thiệu trường đại học New South Wales và ngành học

 

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này