menu
Loading...
Học bổng đại học MANITOBA, bang Manitoba - Canada
Học bổng đại học MANITOBA, bang Manitoba - Canada
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học MANITOBA, bang Manitoba - Canada

Học bổng đại học MANITOBA, bang Manitoba - Canada

Học bổng đại học MANITOBA, bang Manitoba - Canada từ $ 1,000 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Manitoba nhé.

Học bổng/năm:

$15,000

Học phí và học bổng của trường đại học Manitoba

Học phí đại học Manitoba

BậcChương trìnhHọc phí (CAD)

 


Đại học Manitoba

 

Học tiếng anh Est $ 4,000/1 kỳ
UTP IEst $ 15,000/2 kỳ
UTP IIEst $ 16,000/3 kỳ
Cử nhânTừ $ 17,000 - 28,000/năm

Cao đẳng quốc tế Manitoba

Cao đẳngEst $ 19,000 - 20,000/năm

 

Học bổng đại học Manitoba

Học bổng đầu vào (CAD)Điều kiện
$ 3,000/1 lầnGPA tối thiểu 9.5
$ 2,000/1 lầnGPA tối thiểu 9.0
$ 1,000/1 lầnGPA tối thiểu 8.5

 


Tổng quan về trường đại học Manitoba

Trường đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 ở thành phố Winnipeg, bang Manitoba, Canada. Đây là trường đại học lâu đời nhất ở khu vực miền Tây, Canada và trường là thành viên của U15 - nhóm các trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Canada. Trường được xếp hạng 15/98 các trường đại học tại Canada và xếp hạng 398 các trường đại học trên thế giới. Ngoài ra, trường còn được xếp hạng Top 14 các trường đại học y khoa, Top 12 các trường được sinh viên yêu thích và Top 10 các trường đại học dạy về chương trình toán tốt nhất, Top 14 các trường đại học học dạy về Khoa học máy tính, Top 17 các trường đại học dạy về Kỹ thuật, tốt nhất ở Canada. 

Đại học Manitoba là một trong những cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Canada, kết hợp kiến ​​thức trong lớp với các ứng dụng thực tế và nghiên cứu thực địa với các chuyên gia trong hàng chục lĩnh vực và được xếp vào nhóm U15 - nhóm 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Canada.

Nằm trong khuôn viên của đại học Manitoba là có trường cao đẳng quốc tế Manitoba ( International College of Manitoba - ICM). ICM cung cấp các chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên đại học Manito. Các chương trình UTP II tương đương với năm 1 đại học, sau khi hoàn thành xong chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học năm 2 tại đại học Manitoba.

Giới thiệu đại học Manitoba, bang Manitoba, Canada

Thông tin nổi bật về trường đại học Manitoba

 • Trường Đại học đầu tiên và lâu đời nhất với tuổi đời hơn 140 năm.
 • Trường thuộc U15 - nhóm 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Canada. 
 • Trường có chất lượng đào tạo nổi bật - thuộc TOP 15% trường đại học hàng đầu Canada và thuộc TOP 400 trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Trường nằm ở bang Manito - bang đa dạng văn hóa nhất Canada. Vì vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên đến học tập và giao lưu văn hóa.
 • Trường nhận được nhiều giải thưởng như TOP 14 các trường đại học y khoa, TOP 12 các trường được sinh viên yêu thích và Top 10 các trường đại học dạy về chương trình toán tốt nhất, TOP 14 các trường đại học học dạy về Khoa học máy tính, TOP 17 các trường đại học dạy về Kỹ thuật, tốt nhất ở Canada ( theo bảng xếp hạng của Maclean 2021)

Giới thiệu đại học Manitoba, bang Manitoba, Canada và cơ sở vật chất của đại học Manitoba

Sơ lược về tỉnh bang Manitoba

Bang Manitoba là một trong ba tỉnh bang trung tâm không giáp biển của Canada, lớn thứ 8 ở Canada với diện tích 647.797 km² và dân số vào khoảng 1,2 triệu người - xếp hạng thứ 5 ở Canada. Ban Manitoba - vùng đất thảo nguyên thuộc trung tâm của Canada, giáp với tỉnh Ontario về phía Đông và Saskatchewan về phía Tây, các vùng lãnh thổ của Nunavut ở phía Bắc, và các tiểu bang Hoa Kỳ của North Dakota và Minnesota ở phía Nam. Do nằm sâu trong đất liền nên bang Manitoba có khí hậu lục địa lạnh và 4 mùa rõ rệt : mùa hè ấm áp ( nhiệt độ tương tự như ở Việt Nam) và mùa đông lạnh (thấp nhất lên tới -10 độ), hai mùa còn lại khí hậu ấm mát và mát mẻ

Bang Manitoba còn được gọi tỉnh bang đa văn hóa nhất Canada với hơn 200 ngôn ngữ được sử dụng. Chính vì vậy mà Manitoba là một trong những bang được nhiều người nhập cư lựa chọn nhất. Ngoài ra, bang Manitoba còn được xem là trong những tỉnh bang có mức sinh hoạt phí thấp nhất ở Canada xét theo giá nhà ở, năng lượng, bảo hiểm và giáo dục sau trung học.

Điều kiện tuyển sinh của trường đại học Manitoba

Hệ đại học

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu 7.0
 • TOEFL iBT 86 (không môn nào dưới 20) hoặc IELTS 6.0 trở lên ( không kỹ năng nào dưới 6)

Hệ thạc sỹ

 • Tốt nghiệp Đại học từ 3.0 trở lên 
 • TOEFL iBT 86 (không môn nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 trở lên ( không kỹ năng nào dưới 6)

Giới thiệu đại học Manitoba, bang Manitoba, Canada và cơ sở vật chất của đại học Manitoba

Giới thiệu đại học Manitoba, bang Manitoba, Canada và cơ sở vật chất của đại học Manitoba

Giới thiệu đại học Manitoba, bang Manitoba, Canada và cơ sở vật chất của đại học Manitoba

Chương trình học của trường đại học Manitoba

 • Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu (IEP): Nâng cao kỹ năng, kiến thức tiếng Anh học thuật nhằm để đáp ứng nhu cầu đầu vào của trường.
 • Chương trình dự bị Đại học : Học ở trường cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) – một phân viện của trường UM – dành cho sinh viên nào chưa đạt đủ điều kiện để vô trường UM. Sau khi học 2 năm thì có thể lên Đại học để học tiếp
 • Chương trình Cao đẳng: Chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh một năm bao gồm các ngành kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, du lịch,…
 • Chương trình đại học: Với hơn 150 chuyên ngành học khác nhau, trường UM tự hào sẽ đáp ứng đủ nhu cầu học tập của tất cả các sinh viên trong 4 năm học.
 • Chương trình sau Đại học: với thời gian đào tạo từ một đến hai năm, trường UM mang đến cơ hội cho du học sinh muốn lập nghiệp, định cư ở Canada.

Giới thiệu đại học Manitoba, bang Manitoba, Canada và cơ sở vật chất của đại học Manitoba

Giới thiệu đại học Manitoba, bang Manitoba, Canada và cơ sở vật chất của đại học Manitoba

Giới thiệu đại học Manitoba, bang Manitoba, Canada và cơ sở vật chất của đại học Manitoba

Thông tin liên hệ của trường đại học Manitoba

Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Khám phá video về cuộc sống của học sinh tại trường đại học Manitoba

Hãy cùng UCONNECT khám phá thêm về hệ thống trường đại học này qua video sau nhé.

Video chia sẻ từ 1 sinh viên Việt Nam tại trường cao đẳng quốc tế Manitoba (International College of Manitoba - ICM)

dịch vụ liên quan

Học bổng đại học CANADA WEST (UCW), bang British Columbia - Canada

Học bổng đại học Canada West (UCW) , bang British Columbia - Canada từ $ 2,000/năm đến $ 13,608/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học UCW nhé.

Học bổng trung học KINGSWAY ACADEMY, bang Ontario - Canada

Học bổng trường trung học Kingsway Academy, bang Ontario - Canada từ $ 2,000 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Kingsway Academy nhé.

Học bổng trung học BRAEMAR, bang Ontario - Canada

Học bổng trường trung học Braemar, bang Ontario - Canada từ $ 1,000 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Braemar nhé.

Học bổng cao đẳng HUMBER, bang Ontario - Canada

Học bổng cao đẳng Humber, bang Ontario - Canada từ $ 1,500 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường cao đẳng Humber nhé.

Học bổng cao đẳng SENECA, bang Ontario - Canada

Học bổng cao đẳng Seneca, bang Ontario - Canada từ $ 1,000 -  $ 4,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường cao đẳng Seneca nhé.

Học bổng trung học TORONTO ACADEMY OF EMC, bang Ontario - Canada

Học bổng trung học Toronto Academy EMC, bang Ontario - Canada từ $ 1,000 CAD đến 100% học phí. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Toronto Academy EMC nhé.

Học bổng đại học REGINA, bang Saskatchewan - Canada

Học bổng đại học Regina dao động từ 1,000 CAD đến 20,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Regina nhé.

Học bổng đại học VICTORIA, bang British Columbia - Canada

Học bổng đại học Victoria, bang British Columbia dao động từ 1,000 CAD đến 10,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Victoria nhé.

Học bổng đại học SIMON FRASER, bang British Columbia - Canada

Học bổng đại học Simon Fraser, bang British Columbia dao động từ $ 500 CAD/năm đến 10% học phí/năm Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Simon Fraser nhé.