menu
Loading...
Học bổng đại học LA TROBE, bang Victoria - Úc
Học bổng đại học LA TROBE, bang Victoria - Úc
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học LA TROBE, bang Victoria - Úc

Học bổng đại học LA TROBE, bang Victoria - Úc

Học bổng đại học La Trobe dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Giá trị học dao động từ 50% - 100%/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học La Trobe nhé.

Học bổng/năm:

$35,000

Điều kiện xét tuyển của trườngđại học La Trobe

Chương trình dự bị đại học

 •  Hết lớp 11, ĐTB >= 6.0 hoặc tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 5.0
 •  IELTS 5.5 (không điểm nào dưới 5.0)

Chương trình Cao đẳng

 •  Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 7.0
 •  IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0)

Chương trình Đại học

 •  Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 8.0
 •  IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0)

Sau đại học 

 • Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực muốn theo học
 • Giỏi về kỹ năng đọc, viết và giao tiếp
 • IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 6.0)

Học bổng và học phí của trường đại học La Trobe

Học phí

 • Đại học: 30,000 đến 35,000 AUD một năm
 • Sau Đại học: 31,000 đến 35,000 AUD một năm.

Học bổng

Học bổng 100% học phí – Vice Chancellor Scholarship – Vietnam

 • Ứng viên là công dân thường trú tại Việt Nam
 • Đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào các khóa đào tạo đại học và sau đại học (không áp dụng cho chương trình chuyển tiếp ( ELICOS, dự bị / cao đẳng), và đủ điều.  kiện nhận học bổng xuất sắc của trường Đại học La Trobe.
 • Nhập học kỳ tháng 3 và tháng 7 năm 2022 tại trường ĐH La Trobe
 • Có điểm GPA từ 8.0 trở lên. 
 • Đáp ứng tất cả các điều kiện trong thư mời nhập học trước thời hạn quy định.

Học bổng 50% học phí – 2022 La Trobe University 50% Vietnamese Excellence Scholarship

 • Đủ điều kiện để nhập học trực tiếp (không có ELICOS hoặc liên thông) để bắt đầu chương trình học đại học hoặc sau đại học có trả phí hoàn toàn và nằm trong danh sách các khóa học đủ điều kiện của Học bổng Quốc tế La Trobe (LTIS) .
 • Có thành tích GPA tổng thể từ 80% trở lên.
 • Nhập học tại bất kỳ Cơ sở Victoria nào của Đại học La Trobe vào kỳ 3 (tháng 11) năm 2022.
 • Đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của Trường và tất cả các điều kiện khác được nêu trong Thư mời nhập học.
 • Sẵn sàng trở thành đại sứ sinh viên quốc tế cho Đại học La Trobe trong suốt quá trình học.

Tổng quan về trường đại học La Trobe

Trường đại học LA TROBE, bang Victoria, Úc được thành lập vào năm 1964 tại thành phố Melbourne, Úc. Trường được đánh giá là trong những trường đại học năng động và sáng tạo ở Úc - luôn đi theo xu thế của thế giới. Trường có 8 khuôn viên rải khắp nước Úc, trong đó có khuôn viên chính và to nhất là ở TP. Melbourne. Hiện tại, trường có khoảng 30,000 sinh viên hàng năm, trong đó có khoảng 4,500 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

Giới thiệu đại học La Trobe, bang Victoria, Úc

Thông tin nổi bật về trường đại học La Trobe

 • Trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software)
 • Trường thuộc top 250 trên thế giới (QS Ranking 2021)
 • Trường được xếp hạng nằm trong Top 21 ở Úc (QS Ranking 2021)
 • Trường thuộc TOP 1% các trường ĐH hàng đầu thế giới.

Sơ lược về bang Victoria

Bang Victoria nằm ở phía Đông Nam nước Úc. Bang có diện tích nhỏ thứ nhì nước Úc, chỉ khoảng 91,749 kmnhưng lại là bang có dân số đông thứ 2 nước Úc - vào khoảng 6.6 triệu người. Thủ phủ của bang Victoria là thành phố Melbourne, đây được xem là 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Khí hậu ở Victoria biến đổi qua từng vùng. Phía bắc : khô và ấm hơn thời tiết ở phía nam. Các mùa ở nước Úc là sự đối lập với các vùng ở bán cầu Bắc, khí hậu trở nên ấm và nóng vào mùa hè (từ tháng 12 đến tháng 2), ôn hòa vào mùa thu (tháng 3 đến tháng 5), lạnh vào mùa đông (tháng 6 đến tháng 8) và mát mẻ vào mùa xuân ( tháng 9 đến tháng 11).

 

Bang Victoria tự hào là nơi tập trung cơ sở hạ tầng giáo dục và nghiên cứu vượt trội trong khu vực: nơi đây có 5 trường trong số 20 trường đại học hàng đầu của Úc, một trong 30 trường đại học hàng đầu thế giới và 2 trường đại học hàng đầu trong top 100. Bang có các trường đại học được tài trợ công khai, nổi bật nhất là Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (1887), Đại học Monash (1958), Đại học Công giáo Úc (1991) và Đại học Melbourne (1853) – trường đại học lâu đời nhất của bang về giáo dục đại học.

Cơ sở vật chất về chỗ ở của trường đại học La Trobe

Trường đại học La Trobe có chỗ ở nội trú tuyệt vời dành cho sinh viên. Các phòng ở đều an toàn và thuận tiện, đi lại nhanh chóng đến lớp cũng như các cơ sở vật chất của trường như thư viện và phòng máy tính. Sống nội trú còn cho sinh viên có thêm nhiều lợi ích như được kèm cặp bồi dưỡng năm thứ nhất, có trợ giáo chuyên môn cũng như các nhóm hoạt động ký túc xá tổ chức các chương trình ngập tràn niềm vui. Nếu sinh viên muốn sống ngoại trú có thể lựa chọn các phương án homestay và các căn hộ tư nhân gần trường. Homestay thường cung cấp cả chỗ ở và ăn uống cho sinh viên, tức là sinh viên ăn cùng với gia đình chủ nhà.

 

Giới thiệu đại học La Trobe, bang Victoria, Úc và ký túc xá của trường

 

Giới thiệu đại học La Trobe, bang Victoria, Úc và thư viện trường

 

Các chương trình học của trường đại học La Trobe

La Trobe đào tạo hàng trăm chuyên ngành hệ Cử nhân và Thạc sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thực tế, trong đó phổ biến là: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính- Ngân hàng, Kế toán, Quản trị nguồn Nhân lực, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Công nghệ web, Kĩ thuật máy tính, Cơ điện tử, Thiết kế đồ hoạ, Quản lý dự án, Xây dựng dân dụng, Luật- Luật thương mại, Giáo dục, Y tế, Dược, Y sinh, Công nghệ sinh học, Tin sinh học, Truyền thông, Vi điện tử, Kĩ thuật Viễn thông, Báo chí, Khoa học xã hội, Quan hệ quốc tế, Giáo dục học, Vật lý, Công nghệ Nano, Khoa học thống kê, Quản trị Du lịch và Quản lý khách sạn v.v…

   

  dịch vụ liên quan

  Học bổng trường TAYLORS COLLEGE, bang New South Wales - Úc

  Học bổng trường TAYLORS COLLEGE, bang New South Wales - Úc dao động từ $ 5,000 đến 20% học phí/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường Taylors College nhé.

  Học bổng đại học WESTERN AUSTRALIA (UWA), bang Tây Úc - Úc

  Học bổng đại học WESTERN AUSTRALIA (UWA), bang Tây Úc - Úc dao động từ $ 1,250 đến $ 15,000 AUD/năm Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Western Australia nhé.

  Học bổng đại học SOUTHERN CROSS (SCU), bang New South Wales - Úc

  Học bổng đại học SOUTHERN CROSS (SCU), bang New South Wales - Úc dao động từ $ 5,000 đến $ 15,000 AUD/năm Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Southern Cross nhé.

  Học bổng đại học QUEENSLAND, bang Queensland - Úc

  Học bổng đại học QUEENSLAND, bang Queensland dao động từ $ 5,000 đến 50% học phí/năm Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học QUEENSLAND nhé.

  Học bổng đại học DEAKIN, bang Victoria - Úc

  Học bổng đại học DEAKIN, bang Victoria dao động từ $ 6,000 đến 100% học phí/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Deakin nhé.

  Học bổng đại học NEW SOUTH WALES, bang New South Wales - Úc

  Học bổng đại học New South Wales, bang New South Wales dao động từ 5,000 CAD đến 10,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Sydney nhé.

  Học bổng đại học SYDNEY, bang New South Wales - Úc

  Học bổng đại học Sydney dao động từ 2,500 CAD đến 40,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Sydney nhé.

  Học bổng đại học CÔNG NGHỆ SYDNEY, bang New South Wales - Úc

  Học bổng đại học công nghệ Sydney dao động từ 5,000 CAD đến 10,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học công nghệ Sydney nhé.

  Danh mục