menu
Loading...
Học bổng đại học DEAKIN, bang Victoria - Úc
Học bổng đại học DEAKIN, bang Victoria - Úc
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học DEAKIN, bang Victoria - Úc

Học bổng đại học DEAKIN, bang Victoria - Úc

Học bổng đại học DEAKIN, bang Victoria dao động từ $ 6,000 đến 100% học phí/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Deakin nhé.

Học bổng/năm:

$15,000

Điều kiện nhập học của trường đại học Deakin

 • Đại học: tốt nghiệp trung học phổ thông và IELTS 6.0 trở lên (trong đó không có kĩ năng nào dưới 6.0) tùy theo ngành học.
 • Sau Đại học: tốt nghiệp bằng Cử nhân và IELTS 6.5 trở lên (trong đó không có kĩ năng nào dưới 6.0) tùy theo ngành học.

Học phí và học bổng của trường đại học Deakin

Học phí

 • Bậc cử nhân: $ 32,000 – $ 36,000 AUD/năm tùy theo ngành khác nhau
 • Bậc Thạc sĩ: $ 33,400 – $ 39,800 AUD/năm tùy theo ngành khác nhau

Nếu tính thêm chi phí nhà ở, học phí sẽ dao động từ khoảng $ 39,000 - 46,000 AUD/năm

 • Ở kí túc xá: từ $ 6,800 - $ 12,000 AUD/năm
 • Ở nhà bản xứ: từ $ 9,000 - $ 10,000 AUD/năm

Học bổng

Học bổngGiá trịĐiều kiện

Deakin International Scholarship

25% học phíGPA 6.5 trở lên

Deakin STEM Scholarship

20% học phíGPA 8.2 trở lên

Vietnam Partners Scholarship

20% học phíGPA 8.2 trở lên

STEM Bursary

20% học phíGPA 6.5 trở lên

Destination Australia Scholarships

$15,000/nămGPA & tiếng anh theo y/c khoá học

Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship

50% - 100% học phíGPA & tiếng anh theo y/c khoá học

VTAC scholarship(newone)

25% học phíHoàn tất cấp 3 với ATAR Min 85

Warrnambool Campus International Bursary

20% học phíGPA & tiếng anh theo y/c khoá học

 


Tổng quan về trường đại học Deakin

Trường đại học DEAKIN, bang Victoria được thành lập vào năm 1970 và là trường đại học công lập lớn nhất của nước Úc. Trường có chất lượng giảng dạy nằm trong hàng Top các trường đại học ở Úc và thế giới. Trường thuộc top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành giáo dục và đào tạo, chính trị, kế toán và tài chính, luật, xã hội học và tâm lý học. Hàng năm trường đón khoảng 50,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có khoảng 3,000 sinh viên quốc tế. Trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của nước Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Trường đại học Deakin, bang Victoria, Úc

Thông tin nổi bật về trường đại học Deakin

 • Top 3 trường đại học hàng đầu nước Úc
 • Top 1% Trường đại học trên thế giới - Theo ARWU Rankings 2020
 • Top 1% đại học hàng đầu thế giới về giáo dục và đào tạo, chính trị, kế toán và tài chính, tâm lý học, xã hội học và luật theo QS Rankings by Subject 2018
 • Xếp hạng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014
 • Trường thuộc Top 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014
 • Trường có 2 trung tâm hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp là DeakinTALENT và Freelancinghub. Hai trung tâm này có nhiều chương trình kết nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên của trường. 

Sơ lược về bang Victoria

Bang Victoria nằm ở phía Đông Nam nước Úc. Bang có diện tích nhỏ thứ nhì nước Úc, chỉ khoảng 91,749 kmnhưng lại là bang có dân số đông thứ 2 nước Úc - vào khoảng 6.6 triệu người. Thủ phủ của bang Victoria là thành phố Melbourne, đây được xem là 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Khí hậu ở Victoria biến đổi qua từng vùng. Phía bắc : khô và ấm hơn thời tiết ở phía nam. Các mùa ở nước Úc là sự đối lập với các vùng ở bán cầu Bắc, khí hậu trở nên ấm và nóng vào mùa hè (từ tháng 12 đến tháng 2), ôn hòa vào mùa thu (tháng 3 đến tháng 5), lạnh vào mùa đông (tháng 6 đến tháng 8) và mát mẻ vào mùa xuân ( tháng 9 đến tháng 11).

Bang Victoria tự hào là nơi tập trung cơ sở hạ tầng giáo dục và nghiên cứu vượt trội trong khu vực: nơi đây có 5 trường trong số 20 trường đại học hàng đầu của Úc, một trong 30 trường đại học hàng đầu thế giới và 2 trường đại học hàng đầu trong top 100. Bang có các trường đại học được tài trợ công khai, nổi bật nhất là Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (1887), Đại học Monash (1958), Đại học Công giáo Úc (1991) và Đại học Melbourne (1853) – trường đại học lâu đời nhất của bang về giáo dục đại học.

Trường đại học Deakin, bang Victoria, Úc và thư viện trường

Các cơ sở vật chất và kí túc xá của trường đại học Deakin

Đại học Deakin có tổng cộng 4 cơ sở: 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và một ở Warrnambool.

 • Cơ sở Melbourne: đặt tại Burwood, là CƠ SỞ CHÍNH với hơn 12.000 sinh viên đại học và cao đẳng đang theo học. Với kiểu dáng kiến trúc hiện đại, toạ lạc dọc theo công viên Gradiner’s Creek ở ngoại ô phía đông Melbourne, đi từ trung tâm thành phố đến cơ sở chỉ mất 30 phút xe điện và các tuyến xe buýt và xe điện phục vụ rất tốt.
 • Cơ sở Toorak: rất gần trung tâm thành phố nằm trong một khu vực cư trú tốt nhất Melbourne sẽ cho bạn những khám phá hấp dẫn về ngôn ngữ và văn hoá. Viện Anh ngữ Đại học Deakin toạ lạc tại cơ sở Toorak của trường, hiện cũng là địa điểm của Viện Thương mại và Kỹ thuật Melbourne.
 • Cơ sở Geelong:được đặt trên khuôn viên rộng hơn 300ha với các vườn hoa, những bãi cỏ rộng, và rất nhiều cây xanh. Với những bãi biển có những ngọn sóng nổi tiếng thế giới chỉ cách cơ sở một khoảng ngắn, nhiều sinh viên chọn sống ở những khu vực bãi biển.
 • Cơ sở Geelong Waterfront: là cơ sở mới nhất toạ lạc ở Vịnh Corio, trong thành phố Geelong. Được xây dựng từ năm 1893, các toà nhà đã được cải tạo lại thành cơ sở thứ năm hiện đại và ấn tượng. Phân khoa Kiến trúc và Xây dựng, phân khoa Điều dưỡng cũng nằm trong cơ sở này. Và cơ sở Warrnambool rộng 114ha bên bờ sông Hopkins, tạo nên môi trường gần gũi cho sinh viên.

Trường đại học Deakin, bang Victoria, Úc và cơ sơ geelong

Trường đại học Deakin, bang Victoria, Úc và kí túc xá

Trường đại học Deakin, bang Victoria, Úc và kí túc xá

Chương trình học của trường đại học Deakin

Trường đại học Deakin có 4 khoa chính:

 • Khoa Nghệ thuật và Giáo dục
 • Khoa kinh doanh và luật
 • Khoa sức khỏe
 • Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng .

Các lĩnh vực nghiên cứu học thuật phổ biến là thế mạnh tại Đại học Deakin bao gồm:

 • Y học và sức khỏe
 • Khoa học thể thao
 • Sự quản lý
 • Pháp luật
 • Giáo dục
 • Truyền thông và nghệ thuật sáng tạo
 • Điều dưỡng và hộ sinh
 • Khoa học môi trường
 • Kinh doanh và quản lý
 • Kỹ thuật
 • Nghiên cứu quốc tế và nhân văn

Bằng cấp tại Đại học Deakin được thiết kế cho việc làm để sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tìm việc và có nhu cầu sau khi hoàn thành việc học. Kinh nghiệm giáo dục và cá nhân tại Deakin cho phép sinh viên của mình trở thành nhà lãnh đạo của tương lai.

dịch vụ liên quan

Học bổng trường TAYLORS COLLEGE, bang New South Wales - Úc

Học bổng trường TAYLORS COLLEGE, bang New South Wales - Úc dao động từ $ 5,000 đến 20% học phí/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường Taylors College nhé.

Học bổng đại học WESTERN AUSTRALIA (UWA), bang Tây Úc - Úc

Học bổng đại học WESTERN AUSTRALIA (UWA), bang Tây Úc - Úc dao động từ $ 1,250 đến $ 15,000 AUD/năm Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Western Australia nhé.

Học bổng đại học SOUTHERN CROSS (SCU), bang New South Wales - Úc

Học bổng đại học SOUTHERN CROSS (SCU), bang New South Wales - Úc dao động từ $ 5,000 đến $ 15,000 AUD/năm Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Southern Cross nhé.

Học bổng đại học QUEENSLAND, bang Queensland - Úc

Học bổng đại học QUEENSLAND, bang Queensland dao động từ $ 5,000 đến 50% học phí/năm Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học QUEENSLAND nhé.

Học bổng đại học LA TROBE, bang Victoria - Úc

Học bổng đại học La Trobe dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Giá trị học dao động từ 50% - 100%/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học La Trobe nhé.

Học bổng đại học NEW SOUTH WALES, bang New South Wales - Úc

Học bổng đại học New South Wales, bang New South Wales dao động từ 5,000 CAD đến 10,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Sydney nhé.

Học bổng đại học SYDNEY, bang New South Wales - Úc

Học bổng đại học Sydney dao động từ 2,500 CAD đến 40,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Sydney nhé.

Học bổng đại học CÔNG NGHỆ SYDNEY, bang New South Wales - Úc

Học bổng đại học công nghệ Sydney dao động từ 5,000 CAD đến 10,000 CAD/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học công nghệ Sydney nhé.

Danh mục