menu
Loading...
Học bổng đại học ADELPHI (ADU) , bang New York - Mỹ
Học bổng đại học ADELPHI (ADU) , bang New York - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học ADELPHI (ADU) , bang New York - Mỹ

Học bổng đại học ADELPHI (ADU) , bang New York - Mỹ

Học bổng đại học ADELPHI (ADU) , bang New York - Mỹ dao động từ $ 15,000/năm và lên tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Adelphi nhé.

Học bổng/năm:

$40,000

Học phí và học bổng của trường đại học Adelphi (ADU)

  Học phí của trường ADU

  Học phí dao động trong khoảng từ $ 43,300/năm. Mức học phí chưa bao gồm chi phí ăn ở. Chi phí này sẽ tầm khoảng $ 18,000 - $20,000/năm

  Chương trình cử nhânHọc phí/năm (USD)
  Chương trình International Direct (2 kì)$ 40,000
  Chương trình AAP (2 kì)$ 41,000
  Chương trình EAP (3 kì)$ 46,000
  Khoá tiếng anh dự bị (1 kì)$ 8,400

   

  Chương trình thạc sỹHọc phí/năm (USD)
  Chương trình Direct Master Accelerator (1 kì)$ 14,700 - 16,300
  Chương trình Advance Master Accelerator (1 kì)$ 17,300 - 18,400
  Chương trình Master Accelerator (2 kì)$ 25,600 - 26,700
  Khoá tiếng anh dự bị (16 tuần)$ 8,400

   

  Học bổng của trường ADU

  Học bổng tuỳ thuộc vào ngành học, mức học bổng lên tới $ 15,000/năm và có thể kéo dài tới 4 năm học đại học. Các năm sau phải có GPA tối thiểu 3.0 thì mới thoả điều kiện xin học bổng. Nếu xét về học bổng so với các trường khác thì học bổng của trường đại học Adelphi là khá cao, lên tới $ 60,000/4 năm.


  Tổng quan về trường đại học Adelphi (ADU)

  Trường Adelphi University được thành lập vào năm 1896 tại thành phố Garden, bang New York, Mỹ. Trường thuộc TOP 6% các trường đại học đào tạo về kinh doanh tốt nhất thế giới và là trường đại học tư thục lâu đời nhất ở khu vực Long Island, Mỹ. Khuôn viên chính của trường rộng khoảng 30 hecta và có vị trí khá thuận lợi: chỉ cách thành phố New York 37km và cách sân bay quốc tế JFK 20 phút đi xe. Trường rất chú trọng về đào tạo, vì vậy các lớp học được tổ chức nhỏ với tỷ lệ sinh viên : giáo viên là 10:1. 

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ
   

  Thông tin nổi bật về trường đại học Adelphi (ADU)

  • Xếp hạng trường đại học Adelphi theo báo cáo US News and World Report, 2022
  Xếp hạng đại học Adelphi, Mỹ mới nhất
  Xếp hạng 172/4,000+ trường đại học ở Mỹ
  Xếp hạng 84/4,000+ trường có giá trị tốt nhất ở Mỹ
  Xếp hạng 78/1,600+ trường đại học công lập ở Mỹ
  Top 6% trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất trên thế giới
  Xếp hạng 4 trường đào tạo ngành tâm lý học tốt nhất trên thế giới
  Xếp hạng 251 trường đào tạo Nursing tốt nhất ở Mỹ
  Số 1 trường đại học tốt nhất ở khu vực Đông Bắc của Mỹ
  • Ngành học nổi bật và phổ biến của trường ADU : Accounting, Finance, Psychology, Computer Science và Performing Arts
  • Trường ADU được xếp hạng Số 1 tại Mỹ bởi tổ chức American Association's Uni Administration về các trường hỗ trợ sinh hướng nghiệp cho sinh viên trong năm 2020
  • Trường đại học Adelphi ở gần thành Phố New York - trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới và nơi tập trung 2 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới : Sàn New York và Sàn NASDAQ.
  • Thành phố New York là nơi tập trung các công ty danh tiếng và hàng đầu thế giới như Goldman Sachs, Morgan Stanley, IBM, JP Morgan Chase, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào tại Mỹ. Vì vậy, sinh viên học tập tại trường hoặc sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại nơi đây, đặc biệt các sinh viên học về các chuyên ngành tài chính hay kinh doanh.

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ

  Sơ lược về bang New York

  Bang New York nằm ở Đông Bắc nước Mỹ, phía đông giáp với các bang như Vermont, Massachusetts và Connecticut, phía tây giáp với hai bang New Jersey và bang Pennsylvania, phía bắc giáo với hai tỉnh của Canada là Quebec và Ontario. Bang có diện tích 141,300 km2, xếp hạng 27/50 bang của Mỹ. Đây cũng là 1 trong những bang có dân số lớn nhất nước Mỹ. Dân số khoảng 20 triệu dân, xếp hạng 4/50 bang trên toàn nước Mỹ. 

  Phần lớn khí hậu của bang New York thuộc kiểu ôn đới lục địa ẩm. Đây cũng là dạng khí hậu chủ yếu ở miền Đông Bắc Hoa Kỳ. Vùng này chịu ảnh hưởng của ba dòng không khí chính là dòng khí lạnh và khô từ vùng nội địa Canada thổi xuống, dòng không khí ấm và ẩm ướt từ vịnh Mexico thổi lên và dòng không khí từ Đại Tây Dương thổi vào tạo ra điều kiện thời tiết mát mẻ và nhiều mây ẩm. Sự phối hợp của những dong không khí này khiến cho thời tiết của New York diễn biến rất phức tạp và khó dự đoán. Tại New York, mùa đông thường rất lạnh, kéo dài và có lượng tuyết rơi hàng năm rất lớn.  Vào mùa hè, thời tiết thường mát mẻ: nhiệt độ chủ yếu thay đổi trong khoảng 25 °C đến 30 °C đôi khi kèm theo điều kiện khí hậu ấm ướt và ngột ngạt.

  Thủ phủ của bang là thành phố New York - 1 trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới. Nơi đây cũng là nơi tập trung 2 sàn giao dịch chứng khoán nổi tiếng thế giới là Sàn New York và Sàn NASDAQ.

  Điều kiện tuyển sinh của trường đại học Adelphi (ADU)

  Bậc đại học

  • Tốt nghiệp THPT với điểm GPA từ 2.5 trở lên
  • SAT/ACT
  • IELTS: 6.5 hoặc TOEFL iBT: 80

  Bậc thạc sỹ

  • Bằng Cử nhân hoặc tương đương với điểm GPA tối thiểu từ 3.0 trở lên
  • IELTS: 6.5 hoặc TOEFL iBT: 80

  Ngoài ra, sinh viên còn có thể phải nộp 1 bài luận và tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ

   

  Cơ sở vật chất của trường đại học Adelphi (ADU)

  Trường đại học Adelphi chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hàng năm. Vì vậy các cơ sở và tiện nghi tại đây rất hiện đại. Trường có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường. Vì vậy, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất.

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học Adelphi

  Đại học Adelphi có 7 ký túc xá và 8 địa điểm ăn uống trong khuôn viên trường, có hơn 80 câu lạc bộ/tổ chức sinh viên và 23 đội thể thao. Các ký túc xá cách các cơ sở giảng dạy chỉ 1 quãng đường đi bộ. Mỗi phòng ở kí túc xá đều trang bị giường ngủ, bàn gương trang điểm, bàn, ghế và được kết nối truyền hình cáp, điện thoại và nối mạng máy tính và mỗi sinh viên đều có một hộp thư thoại tin nhắn điện thoại cá nhân. 

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học Adelphi

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học Adelphi

  Trường có 2 campus: 1 ở thành phố Garden và 1 ở thành phố New York. Thành phố Garden là thành phố đẹp, nhẹ nhàng và yên bình. Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp hơn, sinh viên có đi tàu khoảng 40 phút từ Garden tới thành phố New York. 

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học Adelphi

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học Adelphi

  Cơ hội việc làm của trường đại học Adelphi (ADU)

  Trường đại học Adelphi thường hay tổ chức các sự kiện nghề nghiệp, hội chợ việc làm, cố vấn và thực tập cho sinh viên trong khuôn viên trường. Sinh viên có thể truy cập miễn phí để được tư vấn, hướng dẫn nghề nghiệp và tư vấn hỗ trợ tài chính. Trường có mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn và mạnh mẽ - lên tới 115,000 người, với mạng lưới này, sinh viên có thể tương tác với các cựu sinh viên và tự tạo cơ hội việc làm cho bản thân mình.

  Trường có chương trình đặc biệt là Prep for Sucees - chương trình có đến hơn 100 đối tác tham gia tuyển dụng tại khuôn viên trường và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng là 96% đối với bậc cử nhân và 90% đối với bậc thạc sỹ. Mức lương trung bình của sinh viên khi tốt nghiệp tại ADU lên tới $ 75,000 ( cao hơn bình quân của Mỹ là 38%)

  Giới thiệu đại học Adelphi, bang New York, Mỹ và cơ sở vật chất của đại học Adelphi

  Thông tin liên hệ của trường đại học Adelphi (ADU)

  Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

  Khám phá video về cuộc sống của học sinh tại trường đại học Adelphi (ADU)

  Hãy cùng UCONNECT khám phá thêm về hệ thống trường đại học này qua video sau nhé.

   

  dịch vụ liên quan

  Không có thông tin cho loại dữ liệu này