menu
Loading...
Tư vấn du học du lịch định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand | UCONNECT
Tư vấn du học du lịch định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand | UCONNECT
Close
Loading...
Loading...

Giới thiệu

Đại học Quốc tế PA Vietnam mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của Châu Á.

55000

Sinh viên tốt nghiệp

110

Giáo viên chuyên nghành

45

Giải thưởng đào tạo

60

Nghành đào tạo
Banner-1
Banner-2
Banner-3

"Ngôi trường đại học quốc tế tuyệt vời nhất từng có mặt tại Việt Nam. Với phương châm xây dựng và ươm mầm tài năng trẻ trên khắp đất nước"

Nguyễn Văn A - Giám Đốc - Hiệu trưởng nhà trường 

Chúng tôi là ai ?

Lựa chọn PA là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Môi trường học tập quốc tế của chúng tôi khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Chúng tôi đang làm gì ?

Đại học PA Việt Nam mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế và thời trang. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm.

PA Việt Nam cam kết phương pháp giảng dạy tối ưu được giữ vững đúng tiêu chuẩn quốc tế cả trong môi trường học thuật cũng như ngoài lớp học. Tìm hiểu mục này để biết rõ hơn về những cam kết trường đang thực hiện.

Tập thể

giảng viên

Gặp gỡ ban quản lý, giáo viên của trường trong suốt 15 năm qua.

Đăng ký ứng tuyển