menu
Loading...
"DỄ ĐỊNH CƯ" - Lý do hàng đầu khi du học Canada
"DỄ ĐỊNH CƯ" - Lý do hàng đầu khi du học Canada
Close
Loading...
Loading...

Tin tức Du học & Định cư

"DỄ ĐỊNH CƯ" - Lý do hàng đầu khi du học Canada

"Dễ Định Cư" là lý do hàng đầu khi du học sinh chọn Canada để đi du học. Bên cạnh chính sách cởi mở về định cư mà chính phủ Canada có, hãy cùng UCONNECT tìm hiểu "Vì sao Canada là lựa chọn tốt nhất cho du học và định cư" nhé.

1. CON ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ VỚI WORK PERMIT

Khi sang Canada với Work Permit, con cái sẽ được học MIỄN PHÍ. Đây chắc có lẽ là lý do mà nhiều người muốn cho con có 1 tương lại tương sán: được học ở môi trường hàng đầu thế giới + khả năng trở thành công dân Canada, công dân TOÀN CẦU sau này.

Thông tin du học định cư Canada mới nhất

2. ĐƯỢC HỌC VỚI NHỮNG GÌ TỐT NHẤT

Canada được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục xuất sắc từ cấp tiểu học đến sau trung học với các giảng viên, giáo sư được đào tạo chuyên sâu.

Thông tin du học định cư Canada mới nhất
 

3. CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Người Canada và cả sinh viên quốc tế tại Canada đều được hưởng một mức sống cao.

4. CÓ MỘT TƯƠNG LAI HỨA HẸN

Sinh viên đại học và cao đẳng Canada tốt nghiệp với tiềm năng kiếm được thu nhập cao. Chỉ trong thập kỷ trước, Canada đã tạo ra 1,8 triệu việc làm mới cho sinh viên tốt nghiệp. 

5. CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG PHẢI CHĂNG

Canada được biết đến là nước có mức học phí đại học thấp nhất trong số các nước nói tiếng Anh.

6. NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC NHẤT

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi học tập tại Canada là cơ hội trải nghiệm khí hậu, văn hóa và cách sống không thể so sánh được.

7. ĐƯỢC CHÀO ĐÓN

Canada là một đất nước thân thiện với nền văn hóa độc đáo , đa dạng. Đây còn được coi là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường, UCONNECT có các dịch vụ Du học, Du lịch, Định cư, Du học và sau đó định cư, Đi làm và sau đó định cư tại Canada. Để được tư vấn về Canada, đừng ngần ngại, hãy inbox cho fanpage, UCONNECT luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

 

tin tức liên quan