menu
Loading...
Đại học HOFSTRA, bang New York
Đại học HOFSTRA, bang New York
Close
Loading...
Loading...

Du học - Định Cư

UCONNECT | Tư Vấn Du Học - Du Lịch - Định Cư Mỹ, Canada, Úc và các nước

Đại học HOFSTRA, bang New York

Trường đại học Hofstra, bang New York, Mỹ xếp hạng 102/814 trường dạy về kế toán và tài chính tốt nhất nước Mỹ. Ngành học nổi tiếng của trường như Business, Analysis, Economics, Finance... Trường có hỗ trợ các chương trình học bổng cho HSSV từ $ 4,000 - $ 15,000/năm tuỳ vào ngành học và bậc học và có mức học phí từ $ 50,000 - $ 65,000/năm.

Chi phí/năm : 

$50,000

Giới thiệu trường đại học hofstra và du học mỹ 2022

Tổng quan về trường Hofstra University

Trường đại học Hofstra là trường đại học tư thục, được thành lập từ năm 1935 tại Hempstead, bang New York. Trường có địa thế thuận lợi vì nằm ở trung tâm New York, nơi đặt trụ sở của nhiều công ty thuộc Fortune 500 trên toàn nước Mỹ và là trung tâm tài chính và địa chính sầm uất nhất nước Mỹ. Trường có khoảng 5,800 sinh viên/năm.

 

Thông tin nổi bật về trường Hofstra University

 • Xếp hạng 102/814 trường về kế toán - tài chính ở Mỹ

 • Xếp hạng 111/245 trường về sức khỏe cộng đồng ở Mỹ

 • Xếp hạng 99/555 trường về nghệ thuật biểu diễn ở Mỹ

Sơ lược về bang New York

Bang New York nằm ở Đông Bắc nước Mỹ, phía đông giáp với các bang như Vermont, Massachusetts và Connecticut, phía tây giáp với hai bang New Jersey và bang Pennsylvania, phía bắc giáo với hai tỉnh của Canada là Quebec và Ontario. Bang có diện tích 141,300 km2, xếp hạng 27/50 bang của Mỹ. Đây cũng là 1 trong những bang có dân số lớn nhất nước Mỹ. Dân số khoảng 20 triệu dân, xếp hạng 4/50 bang trên toàn nước Mỹ. 

Phần lớn khí hậu của bang New York thuộc kiểu ôn đới lục địa ẩm. Đây cũng là dạng khí hậu chủ yếu ở miền Đông Bắc Hoa Kỳ. Vùng này chịu ảnh hưởng của ba dòng không khí chính là dòng khí lạnh và khô từ vùng nội địa Canada thổi xuống, dòng không khí ấm và ẩm ướt từ vịnh Mexico thổi lên và dòng không khí từ Đại Tây Dương thổi vào tạo ra điều kiện thời tiết mát mẻ và nhiều mây ẩm. Sự phối hợp của những dong không khí này khiến cho thời tiết của New York diễn biến rất phức tạp và khó dự đoán. Tại New York, mùa đông thường rất lạnh, kéo dài và có lượng tuyết rơi hàng năm rất lớn.  Vào mùa hè, thời tiết thường mát mẻ: nhiệt độ chủ yếu thay đổi trong khoảng 25 °C đến 30 °C đôi khi kèm theo điều kiện khí hậu ấm ướt và ngột ngạt.

Thủ phủ của bang là thành phố New York - 1 trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới. Nơi đây cũng là nơi tập trung 2 sàn giao dịch chứng khoán nổi tiếng thế giới là Sàn New York và Sàn NASDAQ.

Học phí và học bổng của trường Hofstra University

Học phí từ $ 49,000 đến $ 69,000/năm

Học phí còn tùy thuộc vào bậc học, chương trình học và sinh hoạt phí của từng ngành. Trung bình học phí mỗi năm của trường Hofstra khoảng $ 49,000 (chưa bao gồm ăn uống, ngủ nghỉ). Nếu tính thêm ăn, sẽ rơi vào tầm $ 68,000 đến $ 70,000/năm

Học phí từ $ 4,000 đến $ 15,000/năm

 • Học bổng khu vực INTO HOFSTRA ($ 15,000): Dành cho sinh viên đang theo học ở chương trình Chuyển tiếp Đại Học Quốc Tế hoặc chương trình năm nhất quốc tế đủ điều kiện

 • Học bổng liên thông năm Nhất quốc tế ($ 13,000): Dành cho các sinh viên đang theo học ở chương trình Chuyển tiếp Đại Học Quốc Tế hoặc chương trình năm nhất quốc tế có kế hoạch học tập ở HOFSTRA với điều kiện GPA 3.5.

 • Học bổng liên thông Dự bị Cao học ($ 4,000): Dành cho các sinh viên đang theo học ở chương trình Dự bị Cao Học có kế hoạch học tập ở HOFSTRA với điều kiện GPA 3.5.

Điều kiện đầu vào của trường Hofstra University

Sinh Viên Đại Học

 • GPA tối thiểu 3.0

 • IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBt 80

Sinh Viên chuyển tiếp

 • Tối thiểu 24 tín chỉ chuyển tiếp từ trường đại học, GPA tối thiểu 2.5

 • IELTS tối thiểu 5.5

Sinh Viên sau Đại học

 • Tốt nghiệp Đại học 4 năm, GPA 3.0, GRE hoặc GMAT tùy ngành.

 • IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBt 80

Chương trình đào tạo của trường Hofstra University

 • Creative Arts & Design

 • Economics

 • History and Geography

 • Music

 • Cyber Security

 • Business, Management & Marketing

 • Accounting & Finance

 • Teaching & Trainer Education

 • Health Services & Rehabilitation

 • Medicine

 • Nursing

 • Law, Justice & Security Studies

 • Engineering & Technology

 • Sciences

 • Computing & Information Technology

hotline uconnect

 

sản phẩm liên quan

Học bổng đại học SOUTH CAROLINA (UofSC), bang South Carolina - Mỹ

Trường đại học South Carolina (UofSC hoặc USC) là 1 trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1801 tại thành phố Columbia, bang South Carolina, Mỹ. Đại học USC là đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với thế mạnh nổi bật là ngành Kinh Doanh Quốc Tế  - ngành oanh tác các bảng xếp hạng tại Mỹ trong 20 năm liên tiếp.Trường được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến, xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, đại học USC trong nhiều năm luôn luôn khẳng định vị thế và uy tín trên bản đồ giáo dục tại Mỹ.

Trường LOUISIANA STATE UNIVERSITY (LSU), bang Louisiana - Mỹ

Trường Louisiana State University là 1 trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1860 tại thành phố Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ. Trường LSU nằm trong TOP 100 các trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ - xếp hạng 84/1,600+ trường đại học công lập tại Mỹ, xếp hạng 176/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất và xếp hạng 166/4,000+ trường đại học/cao đẳng có giá trị nhất tại Mỹ. Trường LSU là trường đại học duy nhất tại Mỹ có mỏ dầu trong khuôn viên trường và cũng là trường duy nhất cung cấp các chương trình đào tạo thực nghiệm sử dụng dầu mỏ cho sinh viên. 

Đại học SIMMONS, bang Massachusetts - Mỹ

Đại học Simmons là 1 trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1899 tại thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Trường Simmons được xếp hạng 151/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất và xếp hạng 30/4,000+ trường đại học/cao đẳng có giá trị nhất tại Mỹ. Đồng thời, trường được xếp hạng thứ 3/100+ các trường đại học/cao đẳng tại thành phố Boston và xếp hạng thứ 6 các đại học/cao đẳng dành cho phụ nữ tại Mỹ.  Mỗi năm trường đón khoảng 1,750 sinh viên và các lớp của trường được tổ chức nhỏ với tỷ lệ sinh viên : giảng viên là 9:1. Vì vậy tạo sự gần gũi giữa giảng viên và sinh viên, qua đó giúp phát huy tối đa khả năng học tập của sinh viên. 

Đại học ALABAMA AT BIRMINGHAM (University of Alabama at Birmingham - UAB), bang Alabama - Mỹ

Đại học Alabama at Birmingham là 1 trường đại học nghiên cứu công lập, được thành lập vào năm 1969 tại thành phố Birmingham, bang Alabama, Mỹ. Trường UAB xếp hạng 137/4,000 trường đại học/cao đẳng tốt nhất, xếp hạng 195/4,000+ trường đại học/cao đẳng có giá trị nhất và xếp hạng 64/1,600+ trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ. Các ngành học nổi bật của trường gồm ngành Điều dưỡng, Y tế công, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Khoa học máy tính và Kinh doanh. Trong đó, ngành Điều Dưỡng là nổi bật nhất - Hạng 5 các trường đại học công lập đào tạo Điều dưỡng tốt nhất và Hạng 9 các trường đại học đào tạo Điều dưỡng tốt nhất tại Mỹ.

Đại học AUBURN (Auburn University - AU), bang Alabama - Mỹ

Trường đại học Auburn (AU) là 1 trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1856 tại thành phố Auburn, bang Alabama, Mỹ. Đại học Auburn là 1 ngôi trường danh giá, luôn luôn nằm trong TOP 50 đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. Trường AU được xếp hạng 97/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất, xếp hạng 193/4,000+ trường đại học có giá trị nhất và xếp hạng 42/1,600+ trường đại học công lập tại Mỹ. Trường còn nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên hùng mạnh - lọt TOP 50 Mạng Lưới Sinh Viên Quyền Lực nhất tại Mỹ. Một trong những cựu sinh viên nổi bất của đại học Auburn là phải kể đến Tim Cook - Giám đốc điều hành của công ty Apple danh tiếng. 

Trường trung học THE GILBERT SCHOOL, bang Connecticut - Mỹ

Trường trung học The Gilbert School là 1 trường trung học tư thục nội trú, được thành lập vào năm 1895 tại thành phố Winsted, bang Connecticut, Mỹ. Trường được xếp hạng B+ trên Niche (website xếp hạng các trường trung học và đại học tại Mỹ), xếp hạng 35/83 các trường trung học đa dạng, xếp hạng 53/63 các trường trung học có sự chuẩn bị tốt cho đại học ở bang Connecticut và thuộc TOP 7% các trường trung học có chất lượng giảng dạy tốt tại Mỹ. Trường tổ chức lớp với quy mô nhỏ với tỷ lệ học sinh : giáo viên là 9 : 1. Điều này tạo sự gần gũi giữa giáo viên và học sinh, cũng như là tạo điều kiện tối đa cho việc học tập của học sinh. 

Đại học JAMES MADISON (James Madison University - JMU), bang Virginia - Mỹ

Trường đại học James Madison (JMU) là 1 trường đại học công lập được thành lập vào năm 1908 tại thành phố Harrisonburg, bang Virginia, Mỹ. Đại học JMU là một trong những trường đại học công lập lớn nhất và duy nhất mang tên vị tổng thống thứ 4 của Hoa Kỳ – Mr. James Madison ( người còn được gọi là "Cha đẻ của Hiến pháp Hoa Kỳ”). Trường được xếp hạng 151/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất tại Mỹ, xếp hạng 41 về các trường đại học có phương pháp dạy tốt nhất và xếp hạng 72/1,600+ trường đại học công lập tại Mỹ. Trong nhiều năm liền, đại học JMU đều nằm trong TOP 50 đại học công lập tốt nhất nước Mỹ về chất lượng giáo dục và mức học phí hợp lý.

Đại học SOUTH CAROLINA (University of South Carolina - UofSC), bang South Carolina - Mỹ

Trường đại học South Carolina (UofSC hoặc USC) là 1 trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1801 tại thành phố Columbia, bang South Carolina, Mỹ. Đại học USC là đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với thế mạnh nổi bật là ngành Kinh Doanh Quốc Tế  - ngành oanh tác các bảng xếp hạng tại Mỹ trong 20 năm liên tiếp.Trường được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến, xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, đại học USC trong nhiều năm luôn luôn khẳng định vị thế và uy tín trên bản đồ giáo dục tại Mỹ.